3 เหตุผลในการอัพเกรดเป็นหลอดไฟ LED

หากคุณประสบปัญหา หลอดไฟ LED ร้อน คุณอัพเกรดแล้วหรือยัง ถ้าไม่ นี่คือสามสิ่งที่คุณควรพิจารณ ฉันขายไฟ LED ได้ยากเมื่อพวกเขาเริ่มได้รับแรงฉุดลากเมื่อหลายปีก่อน และฉันยังคงติดอยู่กับหลอดไส้แบบคลาสสิกเก่า (ใส่เรื่องตลก “ท่อของช่างประปามักจะรั่ว” ที่นี่) นอกเหนือจากปัจจัยด้านต้นทุนแล้ว คุณภาพของแสงที่ทำให้ฉันไม่สามารถอัพเกรดได้ ฉันเดาว่าคุณสามารถพูดได้ว่าฉันเป็นคนหัวสูงเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม เมื่อต้นทุนลดลงและปัญหาการควบคุมคุณภาพที่เหลืออยู่ได้รับการแก้ไข ฉันจึงเปลี่ยนหลอดไฟทั้งหมดในบ้านเป็น LED และไม่เคยมองย้อนกลับไป

เหตุผลหลัก 3 ประการที่ *ฉัน* อัปเกรดเป็นไฟ LED ในบ้านของฉัน

การประหยัดพลังงาน

คนส่วนใหญ่ทราบดีว่าไฟ LED สามารถประหยัดพลังงานได้มากเพียงใด แต่อย่างไรก็ตาม หลอดไส้แบบคลาสสิกในขณะที่ยังคงรักษารูปลักษณ์ที่นุ่มนวล อบอุ่น และชวนให้นึกถึงอดีต กลับทำให้หมดพลังงาน พวกเขาต้องการไฟฟ้า (อ่าน: วัตต์) มากกว่าไฟ LED มาก ความสวยงามของ LED คือในขณะที่เทคโนโลยีก้าวหน้าไปเรื่อย ๆ การเปลี่ยนกำลังไฟที่แนะนำสำหรับ “Incandescent to LED” ก็ลดลงเรื่อยๆ! ฉันสามารถเปลี่ยนหลอดไฟ 60-75 วัตต์ทั้งหมดในบ้านของฉันด้วยหลอด LED 9-10 วัตต์โดยลดการใช้กำลังไฟเฉลี่ยต่อซ็อกเก็ต 80%

ออมเงิน

สำหรับใครก็ตามที่เป็นเจ้าของบ้าน เป็นที่รู้กันทั่วไปว่าการใช้พลังงานมีความสัมพันธ์โดยตรงกับค่าไฟฟ้า! ฉันได้คำนวณการประหยัดพลังงานเบื้องต้นก่อน ดังนั้นฉันจึงสามารถเริ่มวางแผนเกี่ยวกับ ROI (ผลตอบแทนจากการลงทุน) สำหรับการอัปเกรด LED ของฉัน และหลังจากเปลี่ยนซ็อกเก็ตประมาณ 70 ซ็อกเก็ตในบ้านของฉัน ฉันยินดีที่ส่วนลด 30-40 เหรียญต่อเดือนสำหรับค่าสาธารณูปโภคของฉัน ใบแจ้งหนี้! ส่วนนี้ไม่ใช่ควันและกระจก: ถ้าคุณประหยัดวัตต์ แสดงว่าคุณประหยัดเงิน บวกกับความจริงที่ว่า LED มีอายุการใช้งานยาวนาน และในไม่ช้าคุณจะตระหนักถึงการคืนทุนอย่างสมบูรณ์จากการลงทุนของคุณ!

ประหยัดเวลา

หลอดไส้ 60-75 วัตต์ ปกติใช้ได้นาน 1,500 ชั่วโมง ไม่นานนักสำหรับผู้ที่เผาหลอดไฟเป็นประจำ ซึ่งมักจะหมายความว่าคุณกำลังเปลี่ยน หลอดไฟบ้าน นั้น 1-2 ครั้งต่อปี (ขึ้นอยู่กับการเผาผลาญ 4-8 ชั่วโมงต่อวัน) เพิ่มความจริงที่ว่าหลอดไฟสไตล์ไส้มักจะหมดเร็วขึ้น (การสั่นสะเทือนในบ้าน = การเสียชีวิตจากหลอดไส้) และคุณกำลังเปลี่ยนหลอดไฟเป็นประจำ ในบ้านของฉัน ลูกๆ ของฉันวิ่งและกระโดดมักจะทำให้หลอดไส้ของฉันหมดเร็วขึ้น คุณจะเห็นไฟ LED ที่มีคุณภาพส่วนใหญ่มีอายุการใช้งานตั้งแต่ 15,000 ถึง 50,000 ชั่วโมง ซึ่งจะส่งผลให้แรงงานส่วนบุคคลลดลงอย่างมากในการเปลี่ยนหลอดไฟที่เผาไหม้ออก